Cách dùng cây an xoa có tác dụng chữa hết các bệnh về gan tuyệt vời.

Cây an xoa được biết đến như vệ sĩ của lá gan. Bởi nó công dụng giúp gan chống lại những tác nhân gây hại như: virus viêm gan b,c, u gan, xơ gan, ung thư.,… Nó có thể kết hợp tốt với các vị thuốc khác cho hiệu quả cực kỳ cao. Vậy cây an xoa có tác dụng gì? An xoa uống nhiều có tốt không? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về cây thuốc quý này.

cay an xoa
cay an xoa

Cây an xoa còn gọi là cây gì?

Cây an xoa là vị thuốc Nam rất quý. Dân gian gọi nó bằng nhiều tên khác nhau như dó lông, tổ kén cái,… Cây này thường mọc hoang nhiều trên vùng đồi núi. Chúng mọc thành cụm, ít sống đơn lẻ.

Thầy thuốc Đông Y từ xưa xem chúng như thần dược cho lá gan. Họ tìm kiếm và thu hái chúng để bốc thuốc chữa bệnh cho đồng bào.

Mô tả hình ảnh cây an xoa

Vậy đối với người thường, làm sao nhận dạng cây an xoa? Để mọi người dễ hình dung, bài viết sẽ mô tả chi tiết hình dáng của chúng.

Đồng bào nhìn thấy quả của nó giống con sâu róm, sâu lông, nên gọi nó là cây dó lông, thâu kén lông, tổ kén cái,… Nhiều người đi rừng, làm thuốc có kinh nghiệm. Chỉ cần nhìn thấy cây nào có quả giống như con sâu, to bằng ngón út là biết ngay cây an xoa.

cay an xoa kho
cay an xoa kho

Đặc điểm cách nhận biết của cây an xoa

Người ta nhận dạng chúng chủ yếu nhờ quả giống hình con sâu róm. Đây là đặc điểm nhận biết nổi bật để phân biệt với các cây dại khác.

Hình dáng cây an xoa

Cây an xoa là loại thảo dược thân gỗ, cao dưới 3m. Lá có hình trái xoan, có răng cưa ở bìa lá. Hoa an xoa có màu tím khá đẹp. Quả được bao phủ bằng lớp lông. Nhìn bề ngoài trông giống như con sâu.

Cây an xoa khô

Cây an xoa khô thường dùng để làm thuốc. Người ta sẽ lấy dao chặt khúc hoặc băm nhỏ ra, ít khi để nguyên vẹn cả cây. Cây thuốc an xoa khô được chặt dài khoảng 2-3cm. Khi phơi hoặc sấy khô, nó sẽ sẫm màu lại.

Cây an xoa tươi

Cây an xoa tươi cao chừng 2-3m, thân nhỏ, phân thành nhiều nhánh. Nó còn gọi là cây an xoa hoa tím. Vì hoa của nó có màu tím, mọc ra từ nách lá.

Lá có hình trái xoan, màu xanh lục, có răng cưa ở bìa lá. Gân lá nổi rõ trên mặt, có lông bao phủ.. Quả của nó lúc non có màu xanh, khi già chuyển sang màu nâu.

Màu sắc cây an xoa

Cây an xoa có lá màu xanh như các cây thông thường khác, khi phơi khô thì lá xanh nhạt hơn hoặc cỏ thể màu vàng, thân khô có màu xám như các cây nâu năm khác.

Mùi vị cây an xoa

Cây an xoa có dễ uống không? Nhiều người ám ảnh bởi mùi vị thuốc Nam trong quá trình sử dụng. Nhưng với cây an xoa hoàn toàn không. Khác với cây thuốc khác, nó có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, vị không quá đắng.

Rất nhiều bệnh nhân uống thuốc sắc từ an xoa đều đồng tình rằng, nó là vị thuốc Nam khá dễ uống.

cay an xoa tuoi
cay an xoa tuoi va cay an xoa kho

Nhận biết cây an xoa khô làm thuốc

Thị trường thuốc Nam ngày nay thật giả lẫn lộn, khó biết đâu là sản phẩm nguyên chất. Cây thuốc nào càng hay, càng bị làm giả nhiều, cây an xoa cũng là một trường hợp như vậy.

Vậy làm sao nhận biết cây an xoa thật? Cây an xoa giả?

Cách phân biệt cây an xoa thật giả

Bạn có lo lắng mua nhầm cây an xoa giả? Bạn không biết phân biệt thật giả ra sao?

Cách nhận biết rất đơn giản, không quá khó khăn. Bạn chỉ cần quan sát sát kỹ phần lá và thân cây thuốc (nhiều trường hợp phơi khô quả bị rơi ra, không thể nhìn thấy nó để nhận dạng được): điều đó không vấn đề gì hết

Cây an xoa thật sẽ được chặt khúc dài 2-3cm đổ lại. Hoặc được băm ra nhưng không quá nhỏ. Cây giả nhằm che mắt khách hàng sẽ bị băm nát.

-Lá an xoa khô cứng, chắc, không quá giòn. Vì vậy, chúng khó dễ gãy, nát, vỡ vụn. ( Lưu ý: nếu khô quá thì cây cũng sẽ có thể vụn nhưng sẽ ít hơn cây khác)

-Nếu còn quả thì càng tốt, đó là loại thật 100%. Quả như con sâu róm bị khô lại, có màu nâu sẫm. Tuy nhiên, quả sẽ không còn sau khi phơi hoặc sấy, nên khó mà nhìn thấy được.( hoặc tùy mùa thì mới co quả)

Tốt nhất thì bạn nên nhìn thật kỹ hình ảnh trên web của chúng tôi.

cay an xoa kho
cay an xoa kho va tuoi

Cây an xoa mọc ở đâu?

Cây an xoa ngày trước chưa được biết đến rộng rãi như bây giờ. Vì thế, nó mọc và sống tự nhiên trên các ngọn đồi, các khu rừng có độ cao trung bình. Chủ yếu ở các tỉnh vùng núi Tây Nguyên. như Lâm Đồng, Hòa Bình, Gia Lai,…

Ngày nay, với sự phát triển của y học cổ truyền. Nhiều công trình nghiên cứu cây thuốc Nam ra đời. Cây an xoa được phát hiện như cứu cánh cho các bệnh về gan. Vì vậy, người ta đem nhân giống và trồng rộng rãi thành những vườn thuốc Nam. Chúng phân bố rộng rãi ở Bình Phước, Đồng Nai, TP HCM,…

Nguồn gốc cây an xoa?

Cây an xoa có xuất phát điểm từ các tỉnh miền Trung. Ban đầu, chúng mọc tự nhiên như nhiều cây dại khác. Không cần ai trồng và chăm sóc, sức sống của cây này vì vậy mà rất mạnh mẽ, dễ thích nghi.

Cây an xoa có mấy loại?

Cây an xoa chỉ có một loại thôi, hiện nay trên thị trường nói cây an xoa có 2 loại, cây an xoa hoa trắng và cây an xoa hoa tím, rồi cây hoa tím tốt hơn cây hoa trắng. Thông tin đó hoàn toan sai nhé các bạn. Các cửa hàng bán cây an xoa đưa ra thông tin như vậy, để mọi ngưỡi sợ mua phải hàng không đúng. Nên họ không dám mua chỗ khác, chỉ mua duy nhất chỗ đó.

Cây an xoa có độc tính gì không

Cây an xoa hoàn toàn lành tính. Không gây hại gì cho cơ thể người bệnh. Các bộ phần như thân, rễ, lá, quả,… đều không chứa độc dược gì. Vì vậy, nhiều lời đồn đoán nó có độc tính là hoàn hoàn không chính xác.

Cách trồng cây an xoa

Cây thuốc An Xoa được trồng bằng 2 cách: giâm bằng cành hoặc gieo hạt. Tại những cánh đồng đã quy hoạch, người ta gieo trồng và chăm sóc một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo cung cấp nguồn dược liệu tốt nhất.

Bạn cũng có thể trồng chúng tại nhà. Tuy nhiên, nếu không biết chăm sóc đúng cách. Nó sẽ không cho dược tính cao như mong đợi. Vì vậy, tốt nhất mua cây an xoa khô về dùng, vừa nhanh vừa chất lượng.

Bộ phận dùng của cây an xoa

Cây an xoa khô để làm thuốc bao gồm lá và thân. Ít ai dùng rễ an xoa để làm thuốc. Vì vậy, khi thu thu hoạch, người ta chỉ lấy phần mọc trên mặt đất.

Rễ cây an xoa có uống được không?

Nhiều người thắc mắc tại sao không lấy cả rễ cây làm thuốc? Liệu nó có độc gì không?

Thường người ta chỉ thu hoạch phần thân trên mặt đất, bỏ qua rễ. Lý do một phần vì nó không có dược tính cao. Mặt khác, người ta muốn giữ lại rễ để chúng tiếp tục sinh trưởng và phát triển.

cay an xoa moc o dau

Rễ cây này hoàn toàn có thể uống nhưng không mang lại nhiều giá trị chữa bệnh. Vì vậy, thuốc dược liệu an xoa ta chỉ có thể nhìn thấy thân và lá cũng vì lẽ đó.

Thu hái và chế biến cây an xoa

An xoa có dược tính trị bệnh cao nhất vào nùa Đông. Qua giai đoạn này, dược tính của nó sẽ giảm xuống. Người thu hoạch luôn căn chỉnh thời gian thích hợp để thu hái, đảm bảo giá trị dược liệu ở mức cao nhất.

Sau khi hái, đem chúng về sấy hoặc phơi khô rồi đem chặt nhỏ ra cho gọn. Bỏ vào bịch nilong và bảo quản. Nếu bạn mua về để sắc thuốc, thỉnh thoảng nhớ lấy ra hong để tránh ẩm mốc. Nó rất dễ bảo quản, chỉ cần để nơi khô ráo là được.

Bào chế thuốc cây an xoa

Cây an xoa thân và lá khi thu hoạch về, thái nhỏ cành phơi thật khô, rồi bỏ vào bao bì sử dụng dần.

Thành phần hóa học trong cây an xoa 

Cây an xoa chứa thành phần hóa học mạnh nhất là hợp chất alcoloid. Đây là một hoạt chất kháng ung thư mạnh mẽ. Chất này đóng vai trò như “kẻ gây rối” các khối u ác tính trong gan. Làm chúng ức chế, không thể phát triển.

Ngoài ra, người ta còn tìm thấy chất chống oxy hóa rất tốt cho ganlà flavonvid. Nó giúp phục hồi chức năng gan, làm lành các tế bào gan bị tổn thương. Hơn nữa, trong cây an xoa còn chứa vô số các enzym có lợi khác.

Tính vị của an xoa

An xoa có vị đắng nhẹ, tính lành.

Thực hư cây an xoa chữa bách bệnh?

Cây an xoa không phải là loại thuốc thần thánh để chữa bách bệnh, tất cả còn tùy vào cơ địa của mỗi ngươi, tùy vào ăn uống sinh hoạt hàng ngày

Cây an xoa chữa bệnh gì?

Cây an xoa có rất nhiều tác dụng hữu ích, vậy cụ thể, chúng chữa được bệnh gì? Cách dùng ra sao? Hãy đọc ngay đừng bỏ qua, nếu không bạn sẽ rất tiếc.

Tác dụng của cây an xoa

Vì sao cây an xoa được mệnh danh là thần dược của lá gan? Chúng có tác dụng gì cho các cơ quan khác? Cây an xoa có rất nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau liên quan đến gan, tim, huyết áp,…. Nhiều bệnh nhân đã sử dụng và khỏi bệnh. Họ truyền tai nhau về loại cây thần kỳ này. Hãy cùng xem nó chữa được bệnh gì nhé:

Tác dụng cây an xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa được rất nhiều bệnh nhân bị bệnh gan, đặc biệt là bệnh ung thư gan giai đoạn cuối truyền tai nhau tích cực. Nhiều người khỏi bệnh rất vui mừng và gọi chúng là “thần dược của lá gan”. An xoa phổ biến cũng là vì thế. Vậy những bệnh nhân này đã dùng chúng như thế nào?

Tác dụng cây an xoa giải độc gan

Cây an xoa giúp giải độc gan, hạ men gan, ngăn ngừa hình thành các khối u gan. Tăng cường sức đề kháng, giúp chống lại tác nhân gây hại như virus viêm gan B.

Tác dụng cây an xoa hạ men gan

Men gan cao dễ dẫn đễn xơ gan, viêm gan cấp tính rất khó trị. Vì vậy, ngay từ lúc đầu hãy dùng an xoa để men gan hạ xuống.

Khi nào bạn biết mình bị men gan cao? Đó chính là cảm giác chán ăn, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, ngứa ngáy ngoài da,… thường gặp ở người nhậu nhẹt quá chén.

Lúc này, bạn cần sắc an xoa để uống mỗi ngày, tình trạng này sẽ chấm dứt hoàn toàn sau 1-2 tháng dùng thuốc.

Tác dụng cây an xoa giúp mát gan

Nước sắc cây an xoa gúp gan thanh lọc cặn bã, bài tiết chúng ra ngoài một cách triệt để. Khi bị nóng gan, cách tốt nhất là sắc một thang thuốc mỗi ngày 3 lần để uống. Đây là cách cực kỳ hiệu quả để bảo vệ lá gan của bạn.

Tác dụng cây an xoa chữa bệnh ung thư gan

Chất kháng ung thư ở cây an xoa hoạt động mạnh mẽ hơn bất kỳ một loại thuốc nào. Hoạt chất alcoloid làm tế bào ác tính không có cơ hội để phát triển. Qua đó, giúp ngăn chặn và phòng ngừa ung thư gan rất tốt.

-Hỗ trợ điều trị ung thu gan, viêm gan B, u gan, men gan cao, cơ gan,… cực kỳ hiệu quả. Bệnh nhân mắc bệnh về gan hầu hết đều tìm đến chúng như vị cứu tinh.

Tác dụng cây an xoa chữa bệnh viêm gan B, C

Virus viêm gan có cơ hội tấn công là do chức năng gan suy giảm, miễn dịch quá kém. Vì thế, dùng an xoa để tăng cường chức năng gan, chống lại virus gây hại là cách hay nhất. Nó như tấm lá chắn bảo vệ gan, xua đuổi mọi tác nhân gây hại.

c dụng cây an xoa chữa bệnh xơ gan

Xơ gan là khởi đầu của ung thư gan. Nước sắc từ An Xoa giúp ngăn chặn và phòng tránh xơ gan hiệu quả. Nếu có người thân mắc bệnh này, nên mua vài gói an xoa để sẵn trong nhà, lấy sắc uống môi ngày.

Tác dụng cây an xoa chữa bệnh viêm đại tràng

Viêm đại tràng gây ra những đơn đớn khó chịu cho người bệnh. Chúng làm đảo lộn sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước cây an xoa có tác dụng làm lành những vết viêm loét, tổn thương ở niêm mạc đại tràng.

Dấu hiệu của viêm đại tràng? Đó là khi bạn thấy đau ở phần bụng dưới. Cơn đau kéo dài liên tục. Đi ngoài nhiều lần, lúc táo bón, lúc tiêu chảy, phân có màu lạ. Lúc này, việc cần làm là dùng ngay an xoa để chấm dứt tình trạng bệnh.

Tác dụng cây an xoa giúp giảm cân

Uống cây an xoa có giảm cân được không? Cây an xoa sở hữu một tác dụng rất hay ít người biết đến đó là giảm cân. Thành phần hóa học của nó giúp tiêu hóa chất béo, protein nhanh chóng, không tích tụ mỡ thừa.

Ngoài những tác dụng kể trên, an xoa còn một công dụng ít người biết là nhuận trường. Nhờ lợi ích này, nó giúp tăng cường trao đổi chất, đào thải mỡ thừa và giảm cân rất hiệu quả.

Người béo nên sắc thuốc uống đều đặn, kiên trì sẽ giảm cân nhanh chóng. Vừa đẹp dáng vừa phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

Mỗi sáng nhâm nhi 1 ly nước sắc từ cây an xoa sẽ giúp đẹp da, đẹp dáng bất ngờ. Vì vậy nếu muốn giảm cân, hãy dùng chúng đều đặn mỗi ngày nhé!

Tác dụng cây an xoa chữa hạ đường huyết trong máu.

An xoa được bệnh nhân tiểu đường tin dùng nhờ tác dụng ổn định đường huyết. Nó giúp hạ đường huyết nhanh chóng, phòng ngừa tai biến. Trong nhà có người già.

Tác dụng hạ huyết áp, ổn định huyết áp trong cơ thể.

Tác dụng làm hạ huyết áp, giúp huyết áp ổn định. Nhất là người lớn tuổi huyết áp lên xuống thất thường.

Cây an xoa đặc biệt tốt với người bị tiểu đường. Nó giúp hạ đường huyết nhanh chóng, phòng ngừa tai biến. Trong nhà có người già, người béo phì nên thủ sẵn vài kg an xoa. Khi cần sẽ rất hữu dụng.

Tăng khả năng miễn dịch với các tác nhân gây bệnh như cảm cúm, ho, sốt.

Trường hợp bị suy nhược cơ thể, thấy mệt mỏi, chán ăn, hay bị ốm vặt rất cần dùng an xoa. Chúng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật.

Vì thế, ai cảm thấy sức khỏe không được tốt nên mua cây thuốc này về để phòng bệnh. Mới khỏi ốm cũng có thể dùng để lấy lại thể trạng.

cay an xoa chua benh gan
cay an xoa chua benh gan

Tác dụng cây an xoa chữa bệnh cao huyết áp

Cao huyết áp là bệnh thường hay gặp ở người lớn tuổi. Dân gian hay gọi là “lên tăng xông”. Đối với bệnh này, nước sắc từ cây thuốc an xoa sẽ hỗ trợ giảm huyết áp hiệu quả tương tụ như lá chè dây.

Người nào có tiền sử hay bị cao huyết áp nên dự phòng vị thuốc này trong nhà. Nó không chỉ giúp huyết áp ổn định, nếu uống đều đặn, bệnh sẽ không còn.

Cách dùng cây an xoa làm thuốc

Cây an xoa khô sao khi mua về bạn có thể sắc thuốc uống ngay. Hoặc cũng có thể sao vàng hạ thổ rồi pha nước ấm để dùng. Phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả trị bệnh như nhau.

Cách dùng cây an xoa trị bệnh

Cây an xoa giúp trị được khá nhiều bệnh, mỗi bệnh khác nhau sẽ có cách dùng khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất

Các bài thuốc sử dụng cây an xoa

Trải qua hàng nghìn bệnh nhân sử dụng cây an xoa, chúng tôi đã tìm hiểu dược những bài thuốc từ cây an xoa sau.

Cách dùng cây an xoa chữa bệnh ung thư gan với việc kết hợp với cây xạ đen

Chúng tôi đã tìm đến nhà ông Bình, 61 tuổi, sống tại Dĩ An, Bình Dương. Đây là bệnh nhân bị ung thư gan, đã tự chữa khỏi bằng cây an xoa. Chúng tôi được nghe ông chỉ cách dùng bài thuốc rất hay này. Ông đã làm như sau:

Chuẩn bị

150 gram cây an xoa

100 gram cây xạ đen

800 ml nước

Cách làm

Sắc thang thuốc này với lửa vừa. Thỉnh thoảng thăm chừng đến khi còn 1/3 lượng thì chắc ra chén. Uống khi còn ấm, chia làm 2 lần uống trong ngày.

Ông Bình chia sẻ rằng:

“Tôi đã làm đi làm lại cách này trong suốt 6 tháng trời, kết quả ai cũng thấy. Tôi vẫn còn ngồi đây, vẫn còn sức để trò chuyện đúng là một kỳ tích. Tôi cảm thấy như mới bước từ quỷ môn quan trở về.

Tôi không giấu diếm ai toa thuốc này, tôi có nó là nhờ mua thuốc tại An Quốc Thái. Họ cho tôi toa này và còn chỉ tận tình cách sắc thuốc. Nếu ai không tin có thể đến tận nơi để kiểm chứng.” – ông Bình tâm sự thêm.

Toa thuốc này ông không giữ cho riêng mình mà chia sẻ rộng rãi với mọi người. Với mong muốn rằng nhiều người mắc bệnh như ông sẽ được chữa khỏi.

cay an xoa mua o dau

 

Cách dùng cây an xoa chữa bệnh ung thư gan bằng cách kết hợp cà gai leo

Bài thuốc này đòi hỏi kết hợp nhiều vị thuốc hơn, nhưng hiệu quả không thua kém toa thuốc trên.

Chuẩn bị:

100 gram cây an xoa

70 gram cây cà gai leo

70 gram bán chi liên

50 gram bạch hoa xà

700 ml nước

Cách làm

Sắc uống bình thường như những vị thuốc Nam khác. Dùng liên tục từ 4-6 tháng khối u gan sẽ giảm kích thước đáng kể.

Cách dùng cây an xoa giúp giảm cân

Để chữa những bệnh này cách là rất đơn giản. Mỗi ngày lấy 200 gram An Xoa sắc với 700 ml nước để uống. Dùng đều đặn bệnh sẽ mau khỏi.

An xoa đặc biệt kỵ với bệnh gan, ai mắc bệnh về gan mà muốn dùng thuốc Nam, nên tìm đến nó đầu tiên.

Cây an xoa khô sao khi mua về có thể để nguyên hoặc sao vàng. Lấy một ít hãm với nước nóng để uống như trà. Mỗi sáng uống một ly sẽ giảm cân nhanh chóng.

Ngoài ra có thể kết hợp cây an xoa với vỏ bưởi, chè vằng giúp giảm cân hiệu quả.

Cách dùng cây an xoa  chữa bệnh viêm gan B

Để chữa những bệnh này cách là rất đơn giản. Mỗi ngày lấy 200 gram An Xoa sắc với 700 ml nước để uống. Dùng đều đặn bệnh sẽ mau khỏi.

An xoa đặc biệt kỵ với bệnh gan, ai mắc bệnh về gan mà muốn dùng thuốc Nam, nên tìm đến nó đầu tiên.

Cách dùng cây an xoa  chữa bệnh sơ gan

Lấy an xoa sắc nước để uống mỗi ngày sẽ đẩy lùi bệnh xơ gan nhanh chóng. Cách dùng tương tự như chữa viêm gan. Mỗi ngày nấu khoảng 150-200 gram cây an xoa với 600-700 ml nước là đủ

Dùng độc vị an xoa cho bệnh nhân Ung thư gan

Lấy an xoa sắc nước để uống mỗi ngày sẽ đẩy lùi bệnh xơ gan nhanh chóng. Cách dùng tương tự như chữa viêm gan. Mỗi ngày nấu khoảng 150-200 gram cây an xoa với 600-700 ml nước là đủ

Liều lượng khi dùng độc vị cây an xoa

Liều lượng an xoa trung bình là 150-200 gram với 700 ml. Nếu dùng nó một mình, bạn có thể tăng liều lượng tương đương với lượng nước. Nếu kết hợp thành bài thuốc, có thể giữ nguyên liều lượng này.

Lưu ý khi sử dụng vị thuốc cây an xoa

Khi dùng nên để ý liều lượng cho phù hợp. Tùy cơ địa và thể trạng mỗi người mà có cách điều chỉnh khác nhau. Nên uống trước khi ăn khoảng 1-2 giờ. Không nên ăn ngay sau khi dùng thuốc.

Điều gì cần tránh khi sử dụng cây an xoa

Cây an xoa cần tránh sử dụng cho bà bầu. Phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 3 tuổi tốt nhất không nên sử dụng chúng.

Bảo quản cây an xoa đúng cách

Bạn mua cây thuốc an xoa về nhưng không biết bảo quản như thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng gió là được. Thỉnh thoáng đem ra phơi để tránh sâu mọt, ẩm mốc.

Đối tượng sử dụng cây an xoa

-Bệnh nhân ung thư gan, gan nhiễm mỡ, đau gan, xơ gan cổ trướng,…

-Người bình thường muốn phòng tránh các bệnh về gan.

-Người bị cao huyết áp.

-Bệnh nhân tiểu đường.

-Người suy nhược cơ thể, vàng da, mệt mỏi, chán ăn, sụt cân,…

-Người xơ gan, viêm gan, sử dụng nhiều bia rượu, chất béo,…

-Người bị suy nhược cơ thể, thấy mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, vàng da,…

-Người có sức đề kháng kém, giúp phòng tránh nguy cơ bệnh gan.

-Người bình thường muốn tăng cường sức khỏe, phòng tránh bệnh gan.

Kiêng kị khi sử dụng cây an xoa

Video cách dùng cây an xoa

Một số lưu ý khi sử dụng cây an xoa

Tác dụng phụ của cây an xoa

Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Liệu cây an xoa có tác dụng phụ gì không?

Cây an xoa là cây thuốc Nam rất lành tính. Nó hầu như không gây tác dụng phụ gì thái quá với cơ thể.

Khi mới uống chúng, có thể bạn sẽ thấy hơi đói bụng. Đây là triệu chứng bình thường bởi vì thuốc đã ngấm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. bạn đợi 2 tiếng sau hãy ăn vào . Ngoài ra, nó không gây phản ứng phụ gì khác cho cơ thể.

Tác dụng phụ gây chứng đi ngoài nhiều

Tác dụng phụ gây bị tiêu chảy

Tác dụng phụ gây đầy hơi

Tác dụng phụ gây chứng bụng cồn cào khố chịu

Tác dụng phụ nổi mụn nhọt ngoài da khi bệnh nhân không giải thoát được tộc tố qua đường tiểu

Những người không nên dùng

Phụ nữ có thai

Trẻ em dưới 3 tuổi

Người bị dị ứng với cây thuốc an xoa

Cây an xoa và cây xạ đen có kết hợp được không?

Nhiều bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối đã sử dụng bài thuốc cây an xoa và cây xạ đen. Vậy câu hỏi đặt ra: Cây an xoa và cây xạ đen dùng chung có tốt không? Hãy nghe câu trả lời từ một bệnh nhân ung thư gan trải qua giai đoạn thập tử nhất sinh.

Anh Phước, 44 tuổi, sống ở Long Thành – Đồng Nai cho biết:

“Tôi từng uống rượu bia vô độ đến nỗi ung thư gan lúc này không hay. Năm 2017, bệnh viện ung bướu trả tôi về chỉ sau 1 tháng nằm viện. Lúc này ung thư đã chuyển sang giai đoạn cuối. Tôi rất tuyệt vọng và chỉ nằm nhà chờ chết.

Lúc đó, ai bày thuốc gì tôi uống nấy. Có cô hàng xóm chỉ tôi mua cây an xoa, cà gai leo và cây xạ đen trộn vào để uống. Tôi làm theo nhưng cũng không còn nhiều hy vọng. Nhưng kết quả thật thần kỳ, 4 tháng sau khi uống đều đặn, khối u đã giảm kích thước rõ rệt. Tôi mừng rơi nước mắt và vẫn dùng đến tận bây giờ.

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để nhiều người như tôi biết tới bài thuốc này. Nếu ai không tin thì tôi chính là minh chứng rõ ràng nhất.”

Xem thêm cây xạ đen chữa viêm gan rất hay

cay an xoa mua o dau
cay an xoa giup giam beo

Cây an xoa uống nhiều có sao không?

Như đã nói ở trên, mới dùng sẽ thấy hơi đói. Lúc này, bạn đừng vội ăn ngay. Đợi 1-2 tiếng sau để thuốc ngấm rồi hãy ăn.

Thực hư cây an xoa chữa bách bệnh có thật không?

Danh tiếng của cây an xoa không chỉ là lời đồn đãi, phóng đại quá mức. Sự thật về hiệu quả chữa bệnh đã được kiểm chứng từ rất nhiều bệnh nhân. Đơn cử như ông Bình ở Bình Dương.

Vì sao cây an xoa gây sốt? Chính là nhờ công dụng chữa bệnh rất hay nên được lan truyền rộng rãi. Nó giúp bệnh nhân tìm thấy cơ hội sống sót ít ỏi mà thuốc Tây khó lòng làm được. Có thể nói, cây an xoa như vị cứu tinh trong lúc nguy cấp.

Mua cây an xoa ở đâu?

Cây an xoa An Quốc Thái là thương hiệu uy tín, chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua tại đây.

Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0902743250

Địa chỉ: 62/1/28 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình.

Giá bán cây an xoa bao nhiêu?

Giá bán cây an xoa nguyên chất 100%: 100.000đ

Xem thêm trang web mua hàng tại Caythuoc.vn

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về cây an xoa bạn nên biết. Hy vọng nó đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết rộng rãi nhé.

Kết luân:

Cảm ơn đã xem bài viết. Nếu thấy bài viết hay bạn hãy để lại lời nhắn phía dưới nhé.

Xem thêm Hoa đu đủ đực có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tại đây: https://blog.dacsantamgia.com/hoa-du-du-duc/

4 thoughts on “Cách dùng cây an xoa có tác dụng chữa hết các bệnh về gan tuyệt vời.

    • Luong Tam says:

      Xin chào!
      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Cây an xoa không ra tác dụng phụ gì nghiêm trọng bạn nhé. Mới dùng sẽ cảm thấy hơi đói bụng một chút vì thuốc mới phát huy tác dụng. Khoảng 2 giờ sao sẽ cảm thấy hoàn toàn bình thường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.